Thống kê
Hôm nay : 14
Tháng 06 : 1.135
Năm 2022 : 11.648
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 31/5/2020 Cấp ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Thủy về nghỉ hưu theo chế độ. Thành phần tham dự có Chi ủy, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Các vị đại biểu; Ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục HS và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường MN Liên Cơ Thành Phối long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Thủy

Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay tập thể giáo viên trường MN Liên Cơ giao lưu biểu diễn văn nghệ. 

Tiếp theo đ/c Đỗ Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô Nguyễn Thị Hồng Thủy, cô đã cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục,và đồng hành cùng sự phát triển đi lên của nhà trường.

Các tổ chức đoàn thể, CBGVCNV, Ban đại diện cha mẹ trẻ, Các đại biểu có mặt, trao quà lưu niệm cho cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Thủy , mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp trong môi trường sư phạm này.

 

Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đều in đậm hình ảnh người hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Cô là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường học tập và noi theo!

 

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan