Năm 2022 : 11.647

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2017 - 2018. trường mầm non liên cơ thành phố tổ chức hội thi " giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở" năm học 2017 - 2018

Hội thi diễn ra tưng bừng và ý nghĩa trong những ngày Thành Phố kỷ niệm 55 năm thành lập thành phố và chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Các đồng chí giáo viên dự thi với tinh thần tự tin, năng động, sáng tạo đã thể hiện tài năng của mình qua các phần thi rất xuất sắc, đạt kết quả tốt Hội thi gồm 3 phần ( lý thuyết + Năng khiếu + Thực hành)

Hội thi diễn ra tưng bừng và ý nghĩa trong những ngày Thành Phố kỷ niệm 55 năm thành lập thành phố và chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Các đồng chí giáo viên trường MN Liên Cơ Thành Phố dự thi với tinh thần tự tin, năng động, sáng tạo đã thể hiện tài năng của mình qua các phần thi rất xuất sắc, đạt kết quả tốt.
Hội thi gồm 3 phần ( lý thuyết + Năng khiếu + Thực hành)

Sau đây là một số hình ảnh phần thi thực hành của cuộc thi