Năm 2022 : 10.248

Tết trung thu đầy tình thương và ý nghĩa

Trường MN Liên Cơ thành phố rất vinh dự được đón Đoàn Đại biểu lãnh đạo UBND TPTN do đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Tỉnh ủy viên - Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND TPTN làm trưởng đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường Phan Đình Phùng về thăm và tặng quà Tết trung thu cho nhà trường và các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường MN Liên Cơ thành phố. Đây là nguồn cổ vũ, sự quan tâm, động viên tinh thần vô cùng lớn lao của các đồng chí lãnh đạo UBND TPTN, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy - HĐND - UBND phường Phan Đình Phùng giành cho tập thể đội ngũ CB, GV, NV và các cháu học sinh đang theo học tại nhà trường nhân dịp Tết trung thu đầy ý nghĩa.
Xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo đối với các cháu học sinh và tập thể đội ngũ nhà trường.

BGH cùng các cháu vinh dự đón quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các bác lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo địa phương
Bác Nguyễn Thanh Bình - Tỉnh Uỷ viên- Phó bí thư thành ủy- chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên

Bác Nguyễn Thanh Bình tặng quà cho các bé nhân dịp Tết trung thu
Bác Nguyễn Thanh Bình tặng quà cho các bé